Trang chủ >> Bình tích áp >> Bình tích áp Trung Quốc

Binh tích áp Trung Quốc là dòng bình được sản xuất tại Trung Quốc. Nhưng do được nhập khẩu công nghệ chuẩn châu Âu. Nên chất lượng hoàn toàn đạt chuẩn và không thua kém dòng bình châu Âu. Đồng thời cùng với đó là mức giá vô cùng hấp dẫn và ưu đãi. Đây là sự lựa chọn giúp các chủ đầu tư tiết kiệm chi phí mà vẫn đạt được hiệu quả mong muốn

Bình tích áp Trung Quốc là gì ?

Binh tích áp Trung Quốc là dòng bình được sản xuất tại Trung Quốc. Nhưng do được nhập khẩu công nghệ chuẩn châu Âu. Nên chất lượng hoàn toàn đạt chuẩn và không thua kém dòng bình châu Âu. 

Bình hoạt động dựa trên cơ chế nén áp suất nên thường được dùng để tích trữ áp lực chất lỏng. Nó như một phụ kiện kèm gần như đính liền theo của máy bơm nước. Do là phụ kiện đi kèm nên bình không thể hoạt động đơn độc mà không có máy bơm nước. 

Bên cạnh việc cung cấp áp lực nước, bình tích áp còn có các tên gọi khác như bình áp lực, bình điều áp, bình tăng áp lực nước, bình tích áp thủy lực. Đảm nhiệm các chức năng chuyên dùng để còn cung cấp năng lượng. Hay cân bằng thủy lực, bảo vệ an toàn cho hệ thống vận hành.

Cấu tạo của bình tích áp Trung Quốc

Do đặc tính và chức năng giống vời bình tích áp. Do đó cấu tạo của bình tích áp áp Trung Quốc cũng tương tự như vậy.

Cấu tạo của dòng bình này khá đơn giản là bao gồm: vỏ bình và lõi bình

  • Vỏ bình: Được cấu thành từ những chất liệu cao cấp đạt chuẩn như bằng thép. Hoặc được làm bằng inox có sức chịu đựng được áp suất cao.
  • Lõi bình: được chia làm 2 phần chính:

+ Phần 1: Phần ruột bình đươc bọc bằng cao su và được bao quanh bởi một lớp khí ni-tơ với 1 áp suất nhất định.

+ Phần 2: Liên thông với cửa dầu thủy lực vào ra.​

Công dụng của bình tích áp Trung Quốc 

  • Đảm bảo cho máy bơm hoạt động ổn định

Công dụng của bình tích áp Trung Quốc cho máy bơm nước là giúp cho máy bơm luôn hoạt động ở mức ổn định. Nhằm đảm bảo đủ nước cho nhu cầu sinh hoạt hàng ngày của người dân và các công trình.

– Sử dụng bình tích áp dành cho hộ gia đình

Lượng nước tiêu thụ tại các hộ gia đình thường khá ít. Do đó các máy luôn của công suất nhỏ. Do đó, hệ tăng áp mini cho hệ thống cấp nước trong gia đình được cho là lựa chọn tối ưu. Các bình tích áp được sử dụng thường có dung tích khoảng 20 đến 100 lít.

– Sử dụng bình tích áp cho khu chung cư, nhà nhiều tầng

Các khu chung cư và nhà cao tầng là nơi tập trung nhiều hộ gia đình. Do đó, lượng nước tiêu thụ sẽ lớn hơn rất nhiều lần so với các hộ gia đình, do đó, nhằm để đảm bảo lượng nước cung cấp luôn sạch sẽ, đủ dùng và ổn định thì việc lắp đặt hệ thống cấp nước là không thể thiếu.

Càng lên cao thì áp suất nước sẽ càng yếu, dẫn đến các hộ gia đình trên cao không có nước sử dụng và bị thiếu. Do đó việc lắp bình tích áp  bình tích áp sẽ có tác dụng tăng áp, giúp máy bơm đẩy nước lên cao . Để có thể đảm bảo nhu cầu sử dụng. Hệ thống bơm để tăng áp bao gồm máy bơm tăng áp, bình tích áp và máy bơm nước công suất lớn.

– Sử dụng bình tích áp trong hệ thống PCCC

Hệ thống phòng cháy chữa cháy có chức năng dập lựa do đó luôn đồi hỏi lượng nước lớn có công suất mạnh và tối đa. Do đó, bình tích áp được cho là một trợ thu đắc lưc  để gia tăng áp lực nước. Hệ thống này gồm có một bơm trục ngang và một bơm tăng áp trục đứng. Ngoài ra còn bao gồm  một bơm chữa cháy và bình tích áp. Hệ thống này giúp bảo vệ bơm tuổi thọ bơm và hoạt động ổn định

Đến với Công ty Cổ phần Thiết bị máy Lộc Phát là một lựa chọn tốt nhất ở thời điểm hiện tại vì đội ngũ kỹ sư sẽ sẵn sàng tư vấn, tìm kiếm giải pháp thiết bị máy phù hợp cho bạn.

CÔNG TY CỔ PHẦN THIẾT BỊ MÁY LỘC PHÁT

Địa chỉ: Đội 4, Xã Tả Thanh Oai, Huyện Thanh Trì, Thành Phố Hà Nội.

VPGD: Tòa CT8C, KĐT Đại Thanh, Thanh Trì, Hà Nội

Email: Thietbimaylocphat@gmail.com

Hotline: 0868 77 10 99 –  0965 88 66 53 – 0972 385 047

Website: locphatcorp.vn

Bình tích áp Trung Quốc

Không tìm thấy sản phẩm nào khớp với lựa chọn của bạn.